Luyện nghe tiếng Anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất / Nguyễn Thu Huyền (Chb), Kiều Tiến Đại (Hđ). Tập 2 - Nguyễn, Thu Huyền
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng có hiệu quả không gây nhàm chán.