Hướng dẫn áp dụng ISO 9001:2008 ở Việt Nam / Nguyễn Chí Phương - Nguyễn, Chí Phương
Nhận thức chung về hệ thống quản lý chất lượng (QMS), và hướng dẫn thực hiện các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 : 2008 tại Việt Nam