Giáo trình luyện nghe Hán ngữ / Mạnh Quốc (Ch.b); Biên dịch: Trần Thị Thanh Liêm, Hà Thị Minh Tràng. Tập 2, Trung cấp - Mạnh, Quốc
Giới thiệu 48 bài học Hán ngữ luyện kĩ năng nghe trình độ trung cấp với nhiều chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày