Lịch vạn niên 1932-2050 / Biên dịch: Tăng Cường Ngô, Dịch nguyên bản: Thực dụng Vạn niên lịch
Cung cấp thời gian theo lịch quốc tế (dương lịch) và cách tính đổi sang lịch Việt Nam (âm lịch) từ 1901-2103, các thông tin tra cứu về ngày, giờ, các ngày tốt - xấu, can chi ngũ hành... áp dụng cho việc tổ chức các hoạt động, y học cổ truyền Việt Nam