Bộ luật lao động của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1994
Giới thiệu Bộ luật lao động của Việt Nam năm 1994. Luật sửa đổi và bổ sung một số điều của Bộ luật lao động năm 2002, 2006, 2007. Giới thiệu văn bản hợp nhất Bộ luật lao động qua các lần sửa đổi và bổ sung