Lô gích học biện chứng/ILENCÔV / ILENCÔV , Nguyễn Anh Tuấn,
Phần một: Vấn đề đã xuất hiện như thế nào và nó được thể hiện ở đâu; Phần hai : một số vấn đề của học thuyết biện chứng Mác Lê-Nin; Phần ba: Phép biện chứng và thời đại