Luật kinh doanh bất động sản năm 2006 và văn bản hướng dẫn thi hành
Giới thiệu Luật Kinh doanh bất động sản năm 2006, hoạt động kinh doanh bất động sản, một số chỉ thị, nghị định, quyết định của Chính phủ, Bộ xây dựng về việc triển khai thi hành luật Kinh doanh bất động sản, một số giải pháp, đẩy mạnh phát triển và quản lí thị trường bất động sản, quản lí, điều hành sàn giao dịch bất động sản