Giáo Trình Luật môi trường / Chủ biên: TS. Nguyễn Văn Phương, Ths. Vũ Duyên Thuỷ - Nguyễn, Văn Phương
Trình bày khái niệm luật môi trường; pháp luật về kiểm soát ô nhiễm, suy thoái, sự cố môi trường; pháp luật về bảo tồn đa dạng sinh học; đánh giá tác động môi trường, đánh giá môi trường chiến lược; pháp luật về kiểm soát ô nhiễm không khí, nước, suy thoái đất, rừng, nguồn thuỷ sinh, nguồn gen...