Danh ngôn Việt Nam và thế giới / Huỳnh Huy Lộc - Huỳnh, Huy Lộc,Sưu tầm
Gồm các nội dung: Đất nước - nhân dân, lẻ sống - xử thế, lao động - nghệ thuật - thiên tài, sự học và đọc sách báo, thời gian - tuổi tác, lời nói, đạo đức - hạnh phúc, tình bạn - tình yêu, phụ nữ - sắc đẹp, hôn nhân - gia đình, giáo dục con cái - đạo làm con