Tự học nhanh Corel Painter 8 / Nguyễn Ngọc Tuấn, Hồng Phúc - Nguyễn, NgọcTuấn
Tự học nhanh Corel Painter 8 sách được chia làm 4 phần hướng dẫn các tính năng mới và mạnh mẽ của Corel Paiter như: Làm việc với Brush Creator, làm việc với màu,sử dụng các Weave và gradient...