100 kỹ thuật và thủ thuật cơ bản nhất Adobe InDesign CS2 / Nguyễn Nam Thuận - Nguyễn, Nam Thuận
Môt trăm kỹ thuật và thủ thuật cơ bản nhất InDesign CS2 tập chung chủ yếu vào nhưng tính năng Indesign CS2 thường dùng nhất trong lĩnh vực dàn trang và thiết kế đồ hoạ.