Sổ tay Từ vựng tiếng Trung trình độ A / Thu Trang ch.b; Thanh Tịnh H.đ - Thu, Trang
Củng cố các từ vựng tiếng Trung Quốc thường dùng trong cuộc sống hàng ngày được giải nghĩa một cách rõ ràng, dễ hiểu