Sổ tay Từ vựng tiếng Trung trình độ B / Ch.b.: Ngọc Hân, The Zhishi ; Thanh Tịnh h.đ. - Ngọc, Hân
Củng cố các từ vựng tiếng Trung Quốc thường dùng trong cuộc sống hàng ngày được giải nghĩa một cách rõ ràng, dễ hiểu