Tiếng gọi vĩnh cửu : Tiểu thuyết. / Anatoli Ivanov; Đoàn Tử Huyến dịch. Tập 1 - Ivanov, Anatoli
Là bộ tiểu thuyết sử thi về số phận con người trong cách mạng và chiến tranh của nhà văn Nga nổi tiếng A.Ivanov, 1987