Tiếng gọi vĩnh cửu : Tiểu thuyết. / Anatoli Ivanov; Đoàn Tử Huyến dịch. Tập 2 - Ivanov, Anatoli
Tiếng gọi vĩnh cửu là bộ tiểu thuyết sử thi về số phận con người trong cách mạng va trong chiến tranh của nhà văn Nga nổi tiếng