Tài hùng biện của người xưa / Phạm Thuận Thành - Phạm, Thuận Thành
Tập hợp những giai thoại đối đáp gắn liền với các danh nhân đất nước như: Nguyễn Trãi, Vạn Hạnh, Nguyễn Hiền, Nguyễn Biểu, Đặng Dung..