Giải pháp giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng thuộc khách sạn Essence Hà Nội Hotel & Spa / Hoàng Thị Hường; ThS Lê Thị Bích Thủy
Lưu vào:
Tác giả chính: | Hoàng, Thị Hường |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Viện Đại Học Mở Hà Nội
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.hou.edu.vn/houkiposdata1/luanvanluanankhoaluan/khoaluan/2016/910/hoangthihuong/hoangthihuong_01thumbimage.jpg http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=58519 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nâng cao chất lượng dịch vụ lễ tân KS Marvellous hotel and spa / Nguyễn Mạnh Khang - GVHD: Trần Nữ Ngọc Anh
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Mạnh Khang -
Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận Lễ tân, khách sạn The Palmy Hotel & Spa / Ngô Hồng Nhung; GVHD Trần Thu Phương
Thông tin tác giả:: Ngô, Hồng Nhung -
Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Jasmine - khách sạn O'gallery Majestic Hotel & Spa.
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị Hoài Giang
Thông tin xuất bản: (2022) -
Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Jasmine - khách sạn O'gallery Majestic Hotel & Spa.
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị Hoài Giang
Thông tin xuất bản: (2022) -
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng O'Lake View - Khách sạn O'Gallery Classy Hotel & Spa / Hà Thị Huệ; GVHD ThS Lê Quỳnh Chi
Thông tin tác giả:: Hà, Thị Huệ