Giáo trình thị trường chứng khoán / Bạch Đức Hiển- ch.b - Bạch, Đức Hiền
Trình bày tổng quan về thị trường chứng khoán, chứng khoán, thị trường chứng khoán sơ cấp, thứ cấp, phân tích chứng khoán và đầu tư chứng khoán, thị trường trái phiếu quốc tế và việc phát hành trái phiếu quốc tế.