Bài tập ứng dụng hệ thống thông tin tài chính - ngân hàng : Bao gồm bài tập và bài giải hướng dẫn bằng các công cụ hệ thống thông tin quản lý / PGS.TS Phan Thị Cúc, ThS Trần Duy Vũ Ngọc Lan - Phan, Thị Cúc
Ch.1: Lời giải đề nghị cho bài tập - tình huống về quản lý TC-NH Ch.2: Xác định lãi suất, hạn mức tín dụng của Ngân hàng TM, giá trị dòng tiền biến đổi theo thời gian hệ thống thông tin TC-NH Ch.3: UD các hàm Excel Ch.4: UD các công cụ subtotal...