Bộ điều khiển logic khả trình PLC và ứng dụng / Nguyễn Văn Khang - Nguyễn, Văn Khang
PLC (Programmable Logic Controller): bộ điều khiển lập trình - là bước phát triển mới trong kỹ thuật điều khiển, được sử dụng ngày càng rộng rãi.