Hội làng Việt Nam / Lê Trung Vũ, Lê Hồng Lý (ch.b.), Toan Ánh... - Lê, Trung Vũ
Sơ lược địa lý, nguồn gốc, thực trạng, chức năng, ý nghĩa cũng như những nét đặc trưng của một số hội làng cổ truyền Việt Nam: hội làng tỉnh An Giang, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Ninh...