Từ điển type truyện dân gian Việt Nam / Nguyễn Thị Huế (ch.b.), Trần Thị An, Nguyễn Huy Bỉnh... Quyển 1 - Nguyễn, Thị Huế
Giới thiệu từ điển về toàn cảnh kho tàng truyện dân gian Việt Nam với 761 type truyện thuộc các thể loại như thần thoại, truyền thuyết, cổ tích, ngụ ngôn, truyện trạng, truyện cười, giai thoại... Với mỗi thể loại, các type truyện được sắp xếp theo vần A, B, C