Nghề và làng nghề truyền thống việt nam : Nghề chế tác đá, nghề sơn và một số nghề khác / Trần Phinh Chu, Yên Giang, Đặng Hiển... ; B.s.: Trương Minh Hằng (ch.b.), Vũ Quang Dũng. Quyển 2 - Trương, Minh Hằng
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về nghề chế tác đá, nghề sơn mài và một số nghề thủ công truyền thống như: Nghề đồi mồi, nghề ren, lược sừng, làm hương...