Tubor Pascal : Cẩm nang tra cứu / Quách Tuấn Ngọc - Quách, Tuấn Ngọc
Cuốn sách này giúp bạn mỗi khi lập trình có được chỗ dựa để tìm kiếm các ví dụ minh hoạ và áp dụng nó vì tất cả các thủ tục và hạm sau khi mô tả đều có một và thậm chí hai ví dụ cụ thể kèm theo.