Tác động của xuất khẩu hàng hoá tới tăng trưởng kinh tế Việt Nam : Sách chuyên khảo / Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Nguyễn, Thị Thu Thuỷ
Bằng phương pháp nghiên cứu định tính, định lượng, tác giả đi sâu phân tích, luận giải các giả thiết nghiên cứu tác động của xuất khẩu hàng hóa tới tăng trưởng kinh tế của thế giới và tại Việt Nam từ đó đưa ra các định hướng, quan điểm và giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững đến năm 2020