Hợp đồng điện tử theo pháp luật Việt Nam / TS Trần Văn Biên - Trần, Văn Biên
Trình bày những vấn đề lý luận về hợp đồng điện tử và thực trạng, giải pháp hoàn thiện pháp luật về hợp đồng điện tử ở Việt Nam hiện nay