Văn hoá ẩm thực Phú Yên / Bùi Tân - Bùi, Tân
Văn hoá ẩm thực của người Việt Nam từ xưa đến nay; tìm hiểu những nét chung cũng như một số món ăn trong văn hoá ẩm thực tỉnh Phú Yên: Những món ăn sơ đẳng của dân thường nghèo, món canh rau tập tàng, món cá trầu suối nấu chua ngọt với kiến càng...