Trò chơi dân gian Phú Thọ / Dương Huy Thiện - Dương, Huy Thiện
Trình bày khái quát và ý nghĩa trò chơi dân gian. Giới thiệu các trò chơi dân gian ở Phú Thọ dành cho trẻ em, dành cho người lớn: xúc xắc xúc xẻ, đánh quân, rải ranh, chắt chuyền, chơi âm, chơi ô ăn quan, nhảy ô, đánh khăng, đánh đáo, tục đánh quân, đánh phết, kéo co, bơi trải, chạy thi, chơi đu, thổi cơm thi, thi làm bánh...