Vè chống phong kiến, đế quốc / Vũ Tố Hảo. Quyển 2 - Vũ, Tố Hảo
Giới thiệu những bài vè tố cáo, châm biếm, đả kích chế độ phong kiến và đế quốc; các phong trào đấu tranh, trận chiến của quân và dân ta trong chống phong kiến đế quốc