Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam / Phan Văn Hoàn. Quyển 1 - Phan, Văn Hoàn
Khái quát về tự nhiên và lịch sử xã hội Việt Nam trong mối quan hệ với truyền thống văn hoá ăn uống dân tộc. Nghiên cứu sự phong phú và đa dạng, trí tuệ và tài năng của người Việt Nam qua các món ăn. Vấn đề ăn uống với con người và sự giao lưu văn hoá trong ăn uống