Nghề làm gạch ngói trên vùng đất huyện Ninh Hoà (Khánh Hoà) xưa / Ngô Văn Ban - Ngô Văn Ban
Sơ lược vùng đất Ninh Hoà (Khánh Hoà) xưa và nay. Giới thiệu nghề làm ngói âm dương và phương cách lợp ngói âm dương của người Việt trên vùng đất Ninh Hoà xưa. Tìm hiểu nghề làm ngói móc, gạch thẻ, hợp chất vữa vôi và các loại gạch khác của người Việt trên vùng đất Ninh Hoà xưa