Về nghệ thuật chèo / Trần Việt Ngữ. Quyển 2 - Trần, Việt Ngữ
Giới thiệu các loại hình chèo văn minh và chèo cải lương; quá trình 40 năm làm mới nghệ thuật chèo; nắm vững những đặc điểm nghệ thuật cơ bản của chèo cổ