Từ điển địa danh Trung Bộ / Lê Trung Hoa / Lê Trung Hoa - Lê, Trung Hoa
Giới thiệu tương đối đầy đủ những địa danh tiêu biểu tại Trung Bộ Việt Nam, có giải thích nguồn gốc và ý nghĩa ban đầu của những địa danh này