Vè chống phong kiến, đế quốc / Vũ Tố Hảo b.s - Vũ, Tố Hảo
Giới thiệu những bài vè về anh hùng nông dân khởi nghĩa, anh hùng chống xâm lược, vè kêu gọi, động viên, khuyên nhủ, tuyên truyền cách mạng, vè tội ác đế quốc Pháp và Mỹ, đả kích tay sai và đế quốc, vè những phong trào đấu tranh và vè một số sự kiện lịch sử đáng ghi nhớ