Hệ thống các quy định mới về cán bộ, công chức / Tuấn Đức tuyển chọn - Tuấn Đức
Luật cán bộ công chức năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành, các qui định về cán bộ, công chức trong một số ngành nghề, lĩnh vực. Một số qui định khác liên quan đến cán bộ, công chức