Chủ doanh nghiệp và chức năng quản lý nguồn nhân lực : Quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ / Viện đại học mở OLA
Cuốn sách giới thiệu về chức năng và nhiệm vụ của quản lý nguồn nhân lực, Lợi ích của quản lý nguồn nhân lực. các bài tập tình huống...