Sử dụng PERL & CGI thiết kế Web động / Chủ biên: Lê Minh Hoàng, Hoàng Đức Hải - Lê, Minh Hoàng
Các thành phần của Perl; Nói về máy chủ Perl và CGI.PM; Chạy Perl CGI trên máy chủ Unix; Thử mã kịch bản cục bộ trên Windows; Thử mã kịch bản cục bộ trên Macintosh; Nhận dữ liệu từ người dùng; Biến môi trường; Đưa dữ liệu vào mã kịch bản; Các phép toán đơn giản với giá trị đơn; Điều kiện và vòng lặp; Làm việc với bảng; Thủ tục; Làm việc với bảng băm (hash)..