Nghìn khuôn mặt Thăng Long / Lý Khắc Cung - Lý, Khắc Cung
Những bài bút ký phác hoạ diện mạo của Thăng Long về văn hoá, nghệ thuật, ẩm thực, một số khuôn mặt giai nhân, nhân vật tài hoa, trí tuệ của mảnh đất địa linh nhân kiệt