Cẩm nang về các hiệp định thương mại tự do dành cho doanh nghiệp nông sản - thực phẩm chế biến / B.s.: Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Tú Oanh, Trần Thị Ngoan...
Trình bày tổng quan các hiệp định thương mại tự do của Việt Nam và các nước đối tác, cam kết cụ thể đối với ngành nông sản - thực phẩm chế biến trong các FTA đã và sắp ký kết, đồng thời so sánh các cam kết trong các FTA với đối tác