Những sự kiện lịch sử Việt Nam (Từ 1945-2010) Tháng 1 / Minh An; Bình An (Biên soạn) - Minh, An
Giới thiệu các sự kiện lịch sử quan trọng trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, đối ngoại, giáo dục, du lịch, thể thao... của Việt Nam đã diễn ra trong tháng 1 giai đoạn từ năm 1946 đến năm 2010