Đào tạo nhân lực tại Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam / Nguyễn Thị Tú Uyên; NHDKH PGS.TS Nguyễn Cảnh Hoan - Nguyễn, Thị Tú Uyên
Trong thời đại toàn cầu hóa, sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc liệt. Một doanh nghiệp muốn đững vững và phát triển trong bối cảnh đó cần phải tăng cường xây dựng và củng cố sức mạnh nguồn nhân lực. Muốn vậy, công tác đào tạo nhân lực trong mỗi tổ chức cần được chú trọng và hoạt động hiệu quả hơn nữa. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam đã từng bước xây dựng cho mình một quy trình đào tạo phát triển nhân lực khá cụ thể và rõ ràng, có chiến lược đảm bảo tạo điều kiện cho mọi người lao động của Công ty VNPAY đều có cơ hội được đào tạo, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho quá trình đào tạo trong doanh nghiệp