Nâng cao chất lượng đào tạo nghề của Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công nghệ Đông Anh - Hà Nội / Nguyễn Văn Thọ; NHDKH PGS.TS Đinh Thị Ngọc Quyên - Nguyễn, Văn Thọ
Chương I, Giới thiệu cơ sở lý luận của các vấn đề nghiên cứu, đặc biệt làm rõ các khái niệm và đào tạo, đào tạo nghề. Khái niệm chất lượng, chất lượng đào tạo nghề, các tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo nghề và các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo nghề. Chương II, làm rõ thực trạng chất lượng đào tạo nghề tại Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ Đông Anh – Hà Nội. Các giải pháp nhà trường đang áp dụng để nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo nghề tại nhà trường Đánh giá chất lượng đào tạo nghề của Trường Cao đảng nghề kỹ thuật công nghệ Đông anh – Hà Nội Chương III, Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề của Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ Đông Anh – Hà Nội.