Hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội / Tạ Trường Giang; NHDKH PGS.TS Đinh Đăng Quang - Tạ, Trường Giang
- Quản lý tốt công tác lập kế hoạch đầu tư công. - Chủ trương đầu tư phải phù hợp với quy hoạch chung được thành phố Hà Nội phê duyệt và chuyển dịch cơ cấu kinh tế. - Hoàn thiện cơ chế quản lý các dự án đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng công trình đảm bảo thực hiện theo đúng quy định. - Tăng cường quản lý năng lực hoạt động của các nhà thầu tư vấn, thi công xây dựng. - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến quản lý vốn đầu tư XDCB, sử dụng cán bộ có trình độ chuyên môn.