Phát triển nhân lực tại Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội / Lê Thúy Hằng; NHDKH TS Nguyễn Tiến Hùng - Lê, Thúy Hằng
Đề tài đã hệ thống hóa được cơ sở lý luận của các vấn đề nghiên cứu. Làm rõ tình hình phát triển nhân lực tại công ty cố phần xây dựng số 3 Hà Nội giai đoạn 2013-2015. Đề xuất các phương hướng và giải pháp để nâng cao hiệu quả phát triển nhân lực trong giai đoạn 2016-2020. Với phương pháp nghiên cứu lý luận kết hợp với thực tiễn cùng thống kê, phân tích lập bảng.