Nâng cao năng lực đấu thầu xây lắp của Công ty cổ phần xây dựng và Đầu tư phát triển kiến trúc đô thị / Đồng Thị Toàn; NHDKH TS Nguyễn Thị Lệ Thúy - Đồng, Thị Toàn
+ Xác định được khung lý thuyết nghiên cứu về năng lực đấu thầu xây lắp của doanh nghiệp xây dựng. + Phân tích được thực trạng năng lựcđấu thầu xây lắp của Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư phát triển Kiến trúc Đô Thị để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và nguyên nhân của những điểm yếu trong năng lực đấu thầu xây lắp của Công ty giai đoạn 2013-2015. + Đề xuất được một số giải pháp nâng cao năng lực đấu thầu xây lắp của Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư phát triển Kiến trúc Đô Thị phù hợp với mục tiêu phát triển của Công ty đến năm 2021.