Xây dựng ứng dụng chợ công nghệ trực tuyến đáp ứng nhu cầu thương mại hóa sáng chế tại Việt Nam / Phạm Việt Hà; GVHDKH: GS.TS. Thái Thanh Sơn - Phạm, Việt Hà
Nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi mua và bán các Sáng chế công nghệ hiện nay, tác giả đề xuất hệ thống Website thương mại điện tử “Chợ công nghệ trực tuyến FreeTech” hay “Sàn giao dịch công nghệ trực tuyến FreeTech” là một website thương mại điện tử nhằm kết nối các địa chỉ cung và cầu về các dữ liệu Sáng chế công nghệ một cách chính xác và thuận tiện.