Mạng lưới thoát nước : Giáo trình dùng cho sinh viên Đại học chuyên ngành cấp và thoát nước / PGS. PTS Hoàng Huệ; KH Phan Đình Bưởi - Hoàng, Huệ
Tài liệu cung cấp các thông tin về mạng lưới thoat nước