Phân tích và thiết kế tăng hiệu năng hệ thống mạng wifi tại Đại học Thăng Long / Nguyễn Duy Lâm; GVHDKH: PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng - Nguyễn, Duy Lâm
Mục đích:Đề tài được áp dụng vào hệ thống mạng Internet để sử dụng hiệu quả các thiết bị thông minhtrong công việc hàng ngàytại trường Đại học Thăng long. Phương pháp nghiên cứu:Phương pháp nghiên cứu được kết hợp từ lý thuyết được học kết hợp với tình hình cụ thể về hệ thống mạng của trường Đại học Thăng Long. Kết quả sau khi nghiên cứu:Đã triển khai và áp dụng thành công vào việc tăng hiệu năng cho hoạt động và bảo mật của hệ thống mạng Wifi ứng dụng thực tế tại trường Đại Học Thăng Long. Kết luận:Qua ba chương của luận văn, các khái niệm, lý thuyết về các kỹ thuật tăng hiệu năng mạng không dây là một giải pháp hay và thời đại, nó giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong việc triển khai, lắp đặt cũng như sử dụng. Khuyến nghị:Nghiên cứu và áp dụng thêm về vấn đề bảo mật cũng như các phương pháp cải tiến mới cho hiệu năng của mạng không dây thực tế tại Đại Học Thăng Long.