Hoàn thiện công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân tại Chi cục thuế Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội / Đặng Anh Tuấn; NHDKH GS.TS Nguyễn Thành Độ - Đặng, Anh Tuấn
Luận văn đã tìm hiểu, nghiên cứu và hệ thống lại những lý luận cơ bản về thuế thu nhập cá nhân và công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân. Luận văn phản ánh thực trạng công tác quản lý thu thuế thu nhâp cá nhân tại Chi cục thuế huyện Mê Linh giai đoạn 2011-2015 từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần thực hiện tốt công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Chi cục thuế huyện Mê Linh giai đoạn 2016-2020.