Hoàn thiện công tác quản lý chất thải rắn trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội / Phạm Ngọc Minh; NHDKH GS.TS Đỗ Hoàng Toàn - Phạm, Ngọc Minh
Nghiên cứu đưa ra những kiến nghị đề xuất giúp cho Chi nhánh Hai Bà Trưng nâng cao hiệu quả hơn trong công tác duy trì, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng-Hà Nội.